Cải tạo, sửa chữa hồ cá KOI đạt chuẩn

Để nuôi được những chú cá Koi khỏe mạnh thì người chơi cần phải bỏ ra nhiều công sức và tiền bạc. Đặc biệt trong giai đoạn đầu, các hồ cá Koi cần phải cải tạo lại để đảm bảo chất lượng. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ sửa chữa và cải tạo hồ cá Koi uy tín với chi phí phù hợp và an toàn nhất.

Vì sao cần cải tạo hồ cá Koi?

Việc cải tạo hồ cá Koi không chỉ góp phần bảo vệ và tạo môi trường sống tốt cho đàn cá Koi. Dưới đây là một số lý do mà khách hàng cần cải tạo hồ cá Koi càng sớm càng tốt.

  • Hồ cá Koi sử dụng lâu ngày bám nhiều cặn bẩn, tảo ở bên dưới sẽ làm ảnh hưởng đến nước trong quá trình sinh trưởng và phát triển của cá Koi.

  • Hệ thống lọc nước cá Koi bị hư hỏng, lọc nước kém sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển và sinh sản của cá Koi. Lúc này cần cải tạo bộ lọc hồ cá để đảm bảo công suất lọc phù hợp với số lượng cá nuôi trong hồ.

  • Nhằm mở rộng, trang trí hồ cái Koi đẹp mắt hơn với các thiết kế tiểu cảnh, thủy sinh,..

Việc cải tạo hồ cá KOI góp phần bảo vệ và tạo môi trường sống tốt cho đàn cá

Những hồ cá Koi nào cần phải sửa chữa và cải tạo

Nếu gặp phải những hồ cá Koi có tình trạng như sau thì bạn cần phải cải tạo hồ cá Koi ngay để giữ nguồn nước trong bể cá luôn sạch, trong giúp cá Koi phát triển mạnh.

  • Hồ nước bị đục, nổi váng và rêu xanh

Đây là hiện tượng phổ biến của những hồ không có hệ thống lắng lọc hay lâu không được dọn vệ sinh. Việc bạn cần làm là cải tạo lại hồ nước tránh bị đục, nổi váng. Với trường hợp hồ nước này, sẽ tiến hành xả nước, làm sạch rêu tảo, khử trùng hồ và sửa chữa hệ thống lọc và thay thế thiết bị lọc phù hợp.

  • Hồ cá Koi không đủ điều kiện môi trường nước

Hồ cá Koi không đáp ứng đủ điều kiện về nguồn nước và hệ sinh thái như: thiếu oxy, độ pH cao, nhiệt độ thấp,.. sẽ cần phải cải tạo ngay. Giải pháp cho trường hợp đó là lắp thêm các thiết bị phụ kiện, sửa chữa lại hệ thống lắng lọc nước.

  • Muốn thay đổi tiểu cảnh trang trí cho hồ cá Koi

Các bụi hoa, cây thủy sinh,..khi trang trí hồ cá Koi mất dần vẻ đẹp như bạn đầu. Vì thế mà bạn cần phải sửa chữa lại tiểu cảnh sân vườn trang trí để mang tới không gian mới cho hồ cá.

  • Hồ bị thấm nước, nứt vỡ

Sau một thời gian dài sử dụng, hồ cá Koi có thể bị thấm nước, vỡ nứt do xây dựng hồ không đạt tiêu chuẩn bền vững. Nếu gặp phải sự cố này buộc phải cải tạo hồ cá Koi nhanh chóng, gia cố lại vết nứt vỡ.

Quy trình cải tạo hồ cá Koi

Để cải tạo hồ cá Koi chuẩn, Thiên Anh KOI sẽ dựa vào tình trạng thực tế của hồ và yêu cầu của khách hàng mà đưa ra phương án phù hợp và quy trình từng bước cải tạo hồ cá Koi phù hợp.

Bước 1: Khảo sát mặt bằng và hiện trạng của hồ cá Koi cần cải tạo

Nhân viên của Thiên Anh KOI sẽ đến tận nơi để quan sát và tìm hiểu thực tế hồ cái Koi gặp lỗi kỹ thuật nào cần phải sửa chữa gì, đo đạc các số liệu.

Bước 2: Lên phương án cải tạo và các hạng mục cần được cải tạo và báo giá chi tiết.

Nắm bắt được tình trạng cần cải tạo hồ cá Koi, chúng tôi sẽ bàn bạc và thống nhất phương án cải tạo hồ cá Koi. Sau đó, chúng tôi lên phương án báo giá chi tiết để thỏa thuận giữa hai bên.

Bước 3: Tiến hành cải tạo hồ cá Koi, lắp đặt hệ thống lọc và vệ sinh nước

Đội ngũ kiến trúc sư và xây dựng tiến hành thi công theo hợp đồng. Bắt đầu chuyển cá Koi sang môi trường tạm trước, rút nước hồ để xử lý hệ thống lọc, đảm bảo nước sạch và an toàn. Nếu bạn muốn trang trí hồ Koi thì chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện theo yêu cầu của bạn.

Bước 4: Nghiệm thu công trình và bàn giao

Hoàn thành toàn bộ các bước cải tạo hồ cá Koi, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra độ pH, lượng oxy,… đảm bảo hồ cá Koi đạt chuẩn và vận hành trơn tru tiến hành bàn giao công trình cho khách hàng.

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết khác

Lưu ý chăm sóc chữa bệnh cho cá KOI

Hiện nay, ngày càng có nhiều người yêu thích, tìm hiểu cá Koi để làm cảnh, trở thành thú vui trong nhà. Tuy nhiên, đối với nhiều người không biết cách chăm sóc thường sẽ tìm đến dịch vụ chăm sóc cá Koi. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này ngay trong…

Vệ sinh chăm sóc và bảo dưỡng hồ cá KOI

Vệ sinh hồ cá Koi là điều nên làm định kỳ để đảm bảo hồ cá luôn sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe của cá. Tuy nhiên, vệ sinh hồ cá cần làm đúng quy trình để tránh làm ảnh hưởng đến đàn cá. Cùng tìm hiểu vì sao phải vệ sinh hồ cá,…

Thiết kế và thi công hồ cá KOI

Sở hữu hồ cá Koi đẹp và mang lại phong thủy may mắn, tài lộc là mong muốn của nhiều gia chủ. Vậy những yếu tố nào quyết định một hồ cá Koi đẹp? Làm sao để thiết kế thi công hồ cái Koi đẹp? Bài viết sau đây hãy cùng Thiên Anh KOI tìm…

messChatItem

Chat SMS

zaloChatItem

Chat Zalo

phoneChatItem

Phone